Cựa gà noi 3li2

Khi nài bước vào sới với một chiến kê đã sẵn sàng thi đấu, bạn nên tạm gác mọi thứ sang một bên và tập trung vào trận đấu trước mắt. Bạn phải không ngừng theo dõi nhu cầu của gà nhà và sẵn sàng trợ giúp khi cần thiết.

Bạn phải đảm bảo rằng chạng gà hai bên là chính xác. Bạn phải kiểm tra cựa gà địch và đưa cựa bên mình cho nài địch kiểm tra. Bạn phải quan sát gà địch thật kỹ lưỡng để xem nó có được tỉa lông và lắp cựa theo đúng quy định hay không. Bạn phải để ý xem sới vuông hay tròn và ánh sáng có chiếu đều ở mọi vị trí hay không. Bạn cũng phải khảo sát tình trạng mặt sới.

Nếu bạn đá bằng loại cựa chuẩn, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng thân cựa tròn từ đế cho đến mũi, và không phải là loại cựa võng [drop socket: cựa hình số 3 hoặc số 7].

Sau khi cho gà cắn mổ (billing), bạn lập tức lui về phần sới bên mình. Khi nghe hiệu lệnh “thả”, hãy thả ngay lập tức, đảm bảo thả gà đều trên hai chân đồng thời buông tay. Đừng đẩy nó ra trước hoặc kéo về sau, mà hãy để nó có cơ hội đối mặt địch thủ một cách sòng phẳng. Cú nạp đầu tiên có thể đồng nghĩa với chiến thắng hay thất bại.

Đừng sấn lại gà nhà, mà hãy theo dõi nó thật kỹ. Trong trường hợp gà dính cựa vào nhau, lên sàn hoặc vách sới, hay bất kỳ vật thể nào khác, hãy có mặt ngay lập tức để bắt gà khi trọng tài ra lệnh. Ôm gà nhẹ nhàng nhưng chắc chắn để nó không chòi đạp. Để nó nghỉ ngơi trừ phi bị tang, hãy vuốt lông cho thẳng và chuẩn bị đá khi trọng tài đếm xong. Nếu gà bị tang, hãy sửa tang cho nó trong khả năng của bạn.

chuyên bán cựa gà các loại.

 

 

 

$ từ 200.000đ- 500.000đ

Cựa gà nòi 3li2 $480.000đ